Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
BTV Tỉnh đoàn – CLB Các thế hệ cán bộ Đoàn gặp mặt đầu xuân 2014
Cập nhật lúc: 02:31 PM ngày 11/02/2014
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, vào sáng ngày 11/02/2014, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng Thọ cho các đồng chí trong CLB các thế hệ cán bộ Đoàn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân 2014

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Tỉnh ủy viên, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn đã phát biểu chúc mừng năm mới tới các đồng chí trong CLB các thế hệ cán bộ Đoàn. Đồng thời báo cáo khái quát những kết quả nổi bật, những thành tích đạt được của công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2013. Trong năm 2013, BTV Tỉnh đoàn đã tham gia tổ chức nhiều chương trình, hoạt động lớn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn viên thanh niên và nhân dân trong toàn tỉnh như: Phối hợp tổ chức thành công liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” từ cơ sở lên tỉnh, thu hút 10.000 cán bộ ĐVTN và nhân dân tham gia; Đặc biệt lần đầu tiên tổ chức thành công buổi đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với cán bộ Đoàn viên thanh niên toàn tỉnh; tổ chức nhiều hoạt động phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế- xã hội, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng thu hút trên 800.000 lượt ĐVTN....

Với chủ đề công tác năm 2014 là “Năm thanh niên tình nguyện”, BTV Tỉnh đoàn chỉ đạo các Huyện thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các hoạt động tình nguyện phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển KT-XH, tạo môi trường để giáo dục, bồi dưỡng thanh niên.

Cũng nhân dịp này Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban chủ nhiệm CLB đã tổ chức mừng thọ cho 11 hội viên của CLB từ 70 đến 90 tuổi.

Dương Anh Ái - Văn phòng 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến