Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc giữa Hội DN trẻ Thanh Hóa – Hủa Phăn
Cập nhật lúc: 09:57 AM ngày 07/08/2013
Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, trao đổi, giao lưu, thông tin giữa các bên. Trong các ngày từ 5 – 7/8/2013, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hủa Phăn sang thăm và làm việc với Hội doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa cùng đi với đoàn có đồng chí On Thoong Theng Sủm Phăn - Phó bí thư Tỉnh ủy, kiêm Trưởng ban tổ chức Tỉnh Hủa Phăn. Hội doanh nghiệp trẻ hai tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn đã có các cuộc tiếp xúc, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

 

Chủ tịch Hội DN trẻ hai tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hoạt động trong thời gian tới, trong đó tập trung vào các nội dung như: Tăng cường tuyên truyền về mối quan hệ đặc biệt giữa Lào và Việt Nam nói chung, tỉnh Thanh Hoá –  Hủa Phăn nói riêng; Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tham quan học tập mô hình, hợp tác SX - KD, chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật, đào tạo nghề, tuyển dụng lao động và các hoạt động tình nguyện giữa hai đơn vị.

Đoàn đại biểu hai tỉnh tham quan học tập các mô hình sản xuất

Các doanh nghiệp đã đi thăm một số mô hình hoạt động có hiệu quả trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Qua đó đã tìm được tiếng nói chung và thống nhất sẽ hợp tác trong một số lĩnh vực như: giao thông vận tải, đầu tư cho sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại các chợ đầu mối hoa quả, nông sản, hải sản, các doanh nghiệp giữa hai tỉnh sẽ cung ứng cho nhau các mặt hàng mà thị trường của hai bên có thế mạnh….

Nhân dịp này Hội DN trẻ của hai tỉnh đã đến thăm và báo cáo kết quả làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Quyền – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Hội Doanh nghiệp trẻ hai tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của hai địa phương. Tỉnh Thanh Hóa cũng sẽ tạo điều kiện để hai bên tăng cường hợp tác và sẽ tạo điều kiện đưa đoàn doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa sang Hủa Phăn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xúc tiến đầu tư vào năm 2014.

Minh Đức - Ban ĐKTHTN


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến