Thống kê truy cập

Tất cả:
2000414
Hôm qua:
1315
Hôm nay:
1506
Hiện tại:
1239
Văn hóa - Giải trí
Thiết thực kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (05/9/1962-05/9/2017), 40 năm Ngày ký Thỏa thuận hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào.
Tối 01/6, lễ khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của các em thiếu nhi đến từ 9 quốc gia.
Ngày 16/8, tại trụ sở T.Ư Đảng Cộng sản Liên bang Nga ở TP.Moscow, đoàn đại biểu T.Ư Đoàn TNCS HCM do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã có chuyến thăm, làm việc với lãnh đạo T.Ư Đoàn TNCS Lênin.
Chương trình gặp gỡ, hữu nghị thanh niên Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 17 diễn ra từ ngày 20/5 đến 27/5 tại Trung Quốc đã tạo cơ hội thanh niên hai nước học tập, trao đổi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như truyền thống, văn hóa, học tập, khởi nghiệp.
Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 48 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 - 07/4/2017). TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản đề cương.
Nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ trên mọi miền Tổ quốc, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài; chúc nhân dân các nước trên thế giới, bạn bè quốc tế một năm mới hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng.
Ngày 15/1, tại Hà Nội, lần đầu tiên Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu dành cho du học sinh nước ngoài và sinh viên Việt Nam có tên gọi “Gặp gỡ Việt Nam” nhằm giúp các bạn trẻ tìm hiểu và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
Ngày 27-12, tại Trung tâm Hội nghị của tỉnh (25B, TP Thanh Hóa), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh để học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng (khóa XII).
Hành trình trở về đất thiêng của hàng vạn du khách trong lễ hội Lam Kinh sẽ thêm phần ý nghĩa với những tour, tuyến du lịch đầy thú vị. Đó là khám phá, trải nghiệm về mảnh đất và con người xứ Thanh mến khách và cùng thưởng thức những sản vật nức tiếng khắp vùng.
Cuộc kháng chiến của nhà Hồ chống lại 80 vạn quân xâm lược nhà Minh hung bạo, thiện chiến vào cuối năm 1406 nhanh chóng thất bại bởi lòng dân không theo.
Tối 14-9, tại Quảng trường Lam Sơn, UBND TP Thanh Hóa tổ chức đêm hội trung thu năm 2016 với chủ đề “Đêm hội trung thu với xây dựng đô thị văn minh”.
Tết Trung Thu hàng năm được tổ chức rộng khắp trên cả nước, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân với những hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em.
Hòa trong không khí vui tươi của cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5-9, hơn 778.400 học sinh toàn tỉnh bước vào ngày khai giảng năm học mới 2016-2017.
Bước vào mùa thu cách mạng thứ 71, đất nước đang đứng trước những vận hội lớn để cất cánh bay cao hơn nữa tới những thắng lợi mới, tiếp tục hội nhập sâu vào cộng đồng quốc tế với vị thế ngày càng vững chắc, tầm vóc và uy tín ngày càng được củng cố mạnh mẽ.
Xạ thủ quân đội giúp thể thao Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành HC vàng tại Olympic, khi chiến thắng ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam với 202,5 điểm.
Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, đã trúng cử ĐBQH khóa XIV với số phiếu cao nhất tại tỉnh này, đạt tỷ lệ 92,18%.
(THO) - Chiều 27-5, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tổ chức hội nghị thông qua biên bản xác định kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV ở tỉnh Thanh Hóa và biên bản tổng kết cuộc bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Kế hoạch ban đầu, cuộc bầu cử tổ chức vào ngày 23-12-1945, nhưng sau chuyển sang ngày 6-1-1946 cho các ứng cử viên địa phương có thêm thời gian chuẩn bị.
1 2 3 4 5 6
Các tin khác

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến