Thống kê truy cập

Tất cả:
2000387
Hôm qua:
1315
Hôm nay:
1479
Hiện tại:
1236
Thông tin xã hội
Từ đầu tháng 5 đến nay, Trung Quốc đã đưa Giàn khoan Hải Dương - 981 và nhiều tàu thuyền vào khu vực Nam đảo Tri Tôn, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Nhiều tàu thuyền của Trung Quốc ngang nhiên khiêu khích, tấn công lực lượng thi hành pháp luật của ta. Hành động của phía Trung Quốc đã gây bức xúc và sự phản đối mạnh mẽ dư luận trong nước và quốc tế.
Sáng 25/3, tại trụ sở Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa, thừa ủy quyền Ban Bí thư, ông Nguyễn Văn Quynh - Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương, đã công bố và trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Xuân Thu giữ chức vụ Phó bí thư tỉnh Thanh Hóa và ông Lê Anh Tuấn giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.
Tuyến cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa dài 121 km sẽ nối với cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình.
Trong hệ thống tín ngưỡng thờ Mẫu ở nước ta, đền Sòng Sơn, Thanh Hóa luôn được nhắc tới là một ngôi đền thiêng thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh.
Ngày 24/1, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 186/QĐ-TTg Phê duyệt Đề án xây dựng đảo Thanh niên toàn quốc giai đoạn 2013-2020.
Dân tộc và tuổi trẻ Việt Nam vừa đau buồn tiễn biệt một nhân cách vĩ đại - Đại tướng huyền thoại, anh hùng dân tộc Võ Nguyên Giáp.
Những ngày qua, đồng bào, nhân dân cả nước, kiều bào ở nước ngoài trong đó có thế hệ trẻ Việt Nam đang trào dâng trong lòng niềm tiếc thương vô hạn khi biết tin Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp qua đời. Dẫu biết rằng dù là người dân bình thường đến các bậc vĩ nhân cũng phải tuân theo quy luật của cuộc đời “Sinh – lão - bệnh - tử”, nhưng cảm xúc thấy sự mất mát, hụt hẫng. Sự ra đi của Đại tướng cũng là dịp nhân dân, bạn bè các nước bày tỏ lòng kính phục, ngưỡng mộ sâu sắc đối với một con người vĩ đại. Tuổi trẻ tự hào về người con vĩ đại, ưu tú của dân tộc.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà quân sự thiên tài thế kỷ XX, Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam đầu tiên qua đời hôm 4/10 khi vừa bước qua tuổi 103.
Hàng trăm tình nguyện viên và những người hảo tâm đã tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng nhiều hành động thầm lặng.
“Chúng ta đã mất đi một vị tướng, mất đi một người anh hùng và một nhà văn hóa, nhưng người dân Việt Nam không phân biệt sang hèn, không phân biệt vùng miền đều đến viếng cụ và vô cùng tiếc thương cụ. Cả dân tộc đang xích lại gần nhau hơn”.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quân ủy Trung ương vô cùng thương tiếc báo tin:
1
Các tin khác

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến