Thống kê truy cập

Tất cả:
2000409
Hôm qua:
1315
Hôm nay:
1501
Hiện tại:
1238
Huyện đoàn Như Xuân tổ chức Hội trại Thanh thiếu nhi năm 2018
Cập nhật lúc: 08:29 AM ngày 26/06/2018
Thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018; thực hiện Kế hoạch số 31 – KH/ĐTN, ngày 15/5/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Như Xuân về việc “Tổ chức Hội trại Thanh Thiếu nhi huyện Như Xuân năm 2018”. Từ ngày 21/6 đến ngày 23/6/2018, tại sân vận động huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức thành công Hội trại Thanh Thiếu nhi năm 2018 đã thu hút trên 500 lượt các em thiếu niên tiêu biểu trên địa bàn huyện, với các nội dung như: thi nghi thức đội; trại đẹp; cổng trại đẹp; thi văn nghệ thanh niên; đốt lửa trại truyền thống; kéo co; ngậm nước đổ vào chai; ăn táo. Về dự với chương trình khai mạc Hội trại, có đồng chí Vi Thị Phượng, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo MTTQ các Đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo Công an huyện; Bệnh viện đa khoa huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND 18 xã, thị trấn; Ban Thường vụ Huyện đoàn Như Thanh,…

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Bãi Trành, giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Yên Cát, Thanh Hòa; giải ba thuộc về các đơn vị Thượng Ninh, Cát Vân, Xuân Bình và 06 giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về: Hóa Quỳ, Thanh Xuân, Thanh Lâm, Yên Lễ, Cát Tân, Thanh Sơn. Ngoài ra, từng nội dung thi, Ban Tổ chức cũng cơ cấu các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích cao.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

 Hội trại là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên trên địa bàn huyện sau những ngày học tập vất vả, căng thẳng. Cũng là dịp để tổ chức đoàn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình trong công tác phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Thanh thiếu nhi huyện Như Xuân chung tay bảo vệ môi trường”, sau Hội trại, mỗi một đoàn viên, thanh thiếu niên sẽ trở thành những tuyên truyền viên tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 18/8/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường đến năm 2020, định hướng đến năm 2025” trên địa bàn huyện Như Xuân.

                                                                   Đinh Văn Thành – HĐ Như Xuân

 

         


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến