Thống kê truy cập

Tất cả:
2000426
Hôm qua:
1315
Hôm nay:
1518
Hiện tại:
1242
BTV Tỉnh đoàn tổ chức hoạt động thăm hỏi các đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2018
Cập nhật lúc: 11:05 AM ngày 25/06/2018
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh các trường ĐH, CĐ, THPT tham gia đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2018. Sáng ngày 25/6/2018, BTV Tỉnh đoàn tổ chức hoạt động thăm hỏi các đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2018. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Châu - Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn thăm hỏi đội hình tại trường THPT Đông Sơn 1 - Huyện Đông Sơn, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi tại trường THPT Chuyên Lam Sơn, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi tại trường THPT Như Thanh - Huyện Như Thanh.

Tại các điểm thi, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn đã tặng quà động viên các đội tình nguyện tại chương trình; ghi nhận, biểu dương các đội thanh niên tình nguyện đã vượt qua nhiều khó khăn về thời tiết, điều kiện vật chất, hỗ trợ tốt nhất cho hàng nghìn thí sinh đi thi; động viên các tình nguyện viên cần phát huy tinh thần tình nguyện và trách nhiệm cao nhất để hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Đồng thời, các đồng chí cũng lưu ý các đội thanh niên tình nguyện tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc, quy định quy chế trong quá trình làm tình nguyện.

Đ/c Lê Văn Châu - Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn

thăm hỏi đội hình tại trường THPT Đông Sơn 1 - Huyện Đông Sơn

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn

thăm hỏi tại trường THPT Như Thanh - Huyện Như Thanh

Đ/c Nguyễn Hữu Tuất - Phó bí thư Tỉnh đoàn

thăm hỏi tại trường THPT Chuyên Lam Sơn

Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đặc biệt là thí sinh có hoàn cảnh khố khăn trong kỳ thi THPT Quốc gia. Năm 2018, BTV Đoàn các huyện, thị, thành phố và Đoàn trực thuộc đã triển khai thành lập 110 đội hình với sự tham gia của 1500 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên tiếp sức tại 68 điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh. Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh đến làm thủ tục dự thi, tặng các chuyến xe miễn phí chở học sinh ở cùng một khu vực đến các địa điểm thi,  hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh tại các trạm và trên các tuyến xe buýt, phối hợp với các lực lượng chức năng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm thường xảy ra ùn tắc như: ngã tư, điểm dừng xe buýt, nhà ga, bến xe và các địa điểm tổ chức thi.

Ban TTNTH

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến