Thống kê truy cập

Tất cả:
2000378
Hôm qua:
1315
Hôm nay:
1470
Hiện tại:
1237
BTV Tỉnh đoàn thăm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2018 tại huyện Thiệu Hóa.
Cập nhật lúc: 08:50 AM ngày 22/06/2018
Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018. Sáng ngày 21/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho 02 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt tại huyện Thiệu Hóa.

Em Nguyễn Hồng Nhung, Thôn Thành Đức, xã Thiệu Thành, học sinh lớp 12 trường THPT Thiệu Hóa, mặc dù hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, bố mất sớm, một mình mẹ tuy ốm đau bệnh tật quanh năm nhưng vẫn cố gắng nuôi các con ăn học. Đáp lại sự kỳ vọng của mẹ, trong suốt 12 năm học đã qua, Nhung đều là học sinh giỏi và luôn là học sinh gương mẫu, là tấm gương vượt khó học giỏi cho các bạn học sinh trong trường noi theo.

Đ/c Nguyễn Hữu Tuất - PBT Tỉnh đoàn trao quà cho em Nguyễn Hồng Nhung

Em Nguyễn Trọng Tuấn ở xã Thiệu Quang, hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Quán Nho. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất sớm, mẹ đi làm ăn xa để nuôi em và bà nội ở nhà. Thấu hiểu được sự vất vả của mẹ và hoàn cảnh khó khăn của gia đình. Với sự quyết tâm học thật tốt để sau này thành tài giúp đỡ gia đình, trong 3 năm học vừa qua, từ một học sinh có học lực khá, Tuấn đã trở thành học sinh Giỏi của trường.

Đ/c Nguyễn Hữu Tuất - PBT Tỉnh đoàn trao quà cho em Nguyễn Trọng Tuấn 

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 diễn ra bắt đầu từ ngày 24/6 đến 27/6 tại 68 điểm thi thuộc 27 huyện thị thành phố với số lượng 35.306 thí sinh đăng ký dự thi. Để kịp thời hỗ trợ thí sinh khó khăn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện thị thành đoàn  thành lập các đội hình Tiếp sức mùa thi 2018 rà soát danh sách các học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ vật chất và tinh thần các em trong kỳ thi.

                                                            Nguyễn Tiến – Ban TTNTH


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến