Thống kê truy cập

Tất cả:
2000375
Hôm qua:
1315
Hôm nay:
1467
Hiện tại:
1238
Tỉnh đoàn thăm và chúc mừng cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Cập nhật lúc: 02:09 PM ngày 21/06/2018
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã thay mặt BTV Tỉnh đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng một số cơ quan báo chí, Phát thanh truyền hình Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh.

 

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chúc mừng Đài PT - TH tỉnh

Đến thăm và chúc mừng các đơn vị, đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, các đồng chí phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018). Qua đó đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời cảm ơn các cơ quan, các đồng chí phóng viên, biên tập viên báo, đài Trung ương và địa phương đã luôn đồng hành cùng công tác Đoàn và phong thanh thiếu nhi toàn tỉnh. Qua nhiều chuyên mục, tin, bài tuyên truyền; các báo, đài đã góp phần phản ánh sâu sắc và rộng rãi các hoạt động của tuổi trẻ tỉnh nhà; giúp nhân rộng các mô hình tập thể, cá nhân điển hình trong các phong trào thi đua của Đoàn, tạo sự hưởng ứng lan tỏa sâu rộng, là cầu nói nhằm tuyên truyền nhiều nội dung hữu ích đến toàn thể đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân.

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn

 chúc mừng Báo Thanh niên

Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí trong tỉnh tiếp tục có những bài viết hay, sâu sắc về những hoạt động của đoàn viên, thanh niên trong tỉnh. Đặc biệt là việc nhân rộng những mô hình tiêu biểu, những tấm gương xuất sắc để lan tỏa đến thanh thiếu nhi góp phần nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đoàn toàn tỉnh.

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn

 chúc mừng Báo Nhân  dân

Tại buổi gặp gỡ, đại diện các cơ quan báo chí đều bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của BTV Tỉnh đoàn Thanh Hóa và tin tưởng rằng mối quan hệ sau nhiều năm gắn bó sẽ ngày càng phát triển, góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên trong tình hình hiện nay.

Anh Tuân – Ban Tuyên giáo

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến