Thống kê truy cập

Tất cả:
2000028
Hôm qua:
1242
Hôm nay:
1253
Hiện tại:
1236
Thọ Xuân: Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018
Cập nhật lúc: 08:22 AM ngày 21/06/2018
Với tinh thần xung kích trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ huyện Thọ Xuân ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Trong đó, phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu mà đã trở thành hành động, là trách nhiệm và bổn phận của mỗi đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng.

Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá, trong thời gian 02 ngày 19-20/6/2018, Huyện Đoàn Thọ Xuân đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Phòng GD&ĐT, Liên đoàn Lao động huyện Thọ Xuân tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện tại 02 địa điểm: Trung tâm Văn hóa huyện Thọ Xuân và Nhà thi đấu TDTT Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn.

Dự và động viên các tình nguyện viên trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Thọ Xuân năm 2018 có các đồng chí: Trịnh Thị Tiếp - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Xuân Hải - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lê Thị Lan - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thức – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Thọ Xuân; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND – UB MTTQ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Buổi hiến máu diễn ra hết sức sôi nổi trên tinh thần tình nguyện cao, gần 1.200 cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người dân trong huyện đã đăng ký tham gia hiến máu, kết quả đã thu được 894 đơn vị máu an toàn (vượt chỉ tiêu được giao gần 30%).

Đoàn viên thanh niên huyện Thọ Xuân tham gia hiến máu

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã giúp nhiều cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên hiểu thêm về ý nghĩa to lớn của việc hiến máu nhân đạo; qua đó động viên, khích lệ mọi người tích cực tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, góp phần sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Huyện Đoàn Thọ Xuân 

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến