Thống kê truy cập

Tất cả:
2000011
Hôm qua:
1242
Hôm nay:
1236
Hiện tại:
1235
Tuổi trẻ Hậu Lộc ra quân tổng vệ sinh môi trường biến
Cập nhật lúc: 10:01 AM ngày 18/06/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên tình nguyện hè 2018, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong chương trình “Hãy làm sạch biển”. Sáng ngày, 17/6/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hậu Lộc đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại tuyến đê biển xã Đa Lộc.

Hoạt động đã thu hút hơn 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên 27 xã, thị trấn, chi đoàn công an huyện và các chiến sỹ đồn Biên phòng Đa Lộc tham gia. Phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng, tuổi trẻ Hậu Lộc đã hăng hái ra quân thu gom rác thải và tổng dọn vệ sinh môi trường hơn 1km tuyến đê biển tại xã Đa Lộc. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên đã rất cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, trả lại cảnh quan sạch đẹp cho đoạn đê biển này.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

Đây là sự ghi nhận quan trọng của các cấp chính quyền và quần chúng nhân dân trước hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ, khẳng định hoạt động này vừa có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo môi trường xanh – sạch – đẹp, vừa góp phần giáo dục nâng cao ý thức, chung tay bảo vệ môi trường trên địa bàn toàn huyện cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi và bà con nhân dân.

                                                Đồng Thị Thảo – HĐ Hậu Lộc

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến