Thống kê truy cập

Tất cả:
2000009
Hôm qua:
1242
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Cụm Thành phố, Thị xã và các huyện Ven biển: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018
Cập nhật lúc: 09:23 AM ngày 18/06/2018
Chiều ngày 15/6, tại Thị đoàn Bỉm sơn cụm Thành phố, Thị xã và các huyện Ven biển tổ chức hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía lãnh đạo Thị ủy Bỉm sơn có đồng chí Lê Thái Phúc - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn; Bí thư, Phó Bí thư và cán bộ Đoàn cơ sở của 08 huyện trong cụm.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 của cụm Thành phố, Thị xã và các huyện Ven biển. Tập trung thảo luận đề xuất nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đoàn; công tác tuyên truyền, giáo dục; công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn, Hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước; Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên và xây dựng Hội LHTN… chia sẻ nhiều kinh nghiệm, mô hình hay, cách làm tốt nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa các huyện trong cụm.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư  Tỉnh đoàn đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của cụm. Đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm của cụm cần được khắc phục. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các đơn vị trong cụm tiếp tục triển khai, xây dựng kế hoạch, có những công trình, phần việc thiết thực hiệu quả. Phát huy các hoạt động đồng hành cùng thanh niên trong lập thân, lập nghiệp. Công tác cán bộ cần được chú trọng, nâng cao chất lượng, tạo nguồn cán bộ trẻ cho địa phương. Quan tâm các hoạt động xây dựng Đội, Đoàn trong doanh nghiệp và Nhà nước. Tăng cường các giải pháp hỗ trợ thanh niên trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đặc biệt, đồng chí yêu cầu 100% các đơn vị trong cụm phải tổ chức được các hoạt động trong chiến dịch hè và các hoạt động hè 2018 cho các em thiếu nhi.

 Đồng chí Nguyễn Hữu Tuất – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn

trao quà cho em Phạm Quỳnh Nga – học sinh lớp 11b1 Trường PTTH Bỉm Sơn

Tại Hội nghị, Cụm đã trao 01 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho em Phạm Quỳnh Nga – học sinh lớp 11b1 Trường PTTH Bỉm Sơn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mười một năm liền em đều đạt học sinh giỏi toàn diện; và ủy quyền cho Thị đoàn Bỉm sơn trao 04 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho bốn em học sinh vượt khó học giỏi vào năm học mới đã được các đơn vị trong cụm xét chọn. Kết thúc Hội nghị các đại biểu tham gia các hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa các đơn vị trong cụm./.

Nguyễn Thủy - Ban Tuyên giáo

 

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến