Thống kê truy cập

Tất cả:
2000059
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1237
Hiện tại:
1235
BTV Tỉnh đoàn kiểm tra công tác Đoàn tại Thành phố Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 03:04 PM ngày 14/06/2018
Sáng ngày 14/6 Đoàn công tác của BTV Tỉnh đoàn do đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018 tại Thành đoàn thành phố Thanh Hóa. Tham dự buổi làm việc có đồng chí: Trịnh Thị Hoa - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Hoàng Thị Hạnh - Chủ tịch MTTQ thành phố; các đồng chí trong BTV Thành đoàn thành phố Thanh Hóa.

Sáng ngày 14/6  Đoàn công tác của BTV Tỉnh đoàn do đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018  tại Thành đoàn thành phố Thanh Hóa. Tham dự buổi làm việc có đồng chí: Trịnh Thị Hoa - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Hoàng Thị Hạnh - Chủ tịch MTTQ thành phố; các đồng chí trong BTV Thành đoàn thành phố Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Thành đoàn đã báo cáo kết quả triển khai việc tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; việc xây dựng và triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; việc triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai, tổ chức “Tháng Thanh niên” năm 2018.

Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đồng chí trong đoàn công tác, các đồng chí trong BTV Thành đoàn đã chia sẻ những khó khăn trong công tác Đoàn hiện nay, những cách làm hay, sáng tạo của mỗi đơn vị trong việc củng cố, phát triển tổ chức Đoàn; chỉ rõ những hạn chế, yếu kém trong công tác Đoàn tại cơ sở. Đồng thời đề xuất, kiến nghị đến BTV Tỉnh đoàn những nội dung, giải pháp nhằm nâng cao hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian qua và những hoạt động sôi nổi trong Tháng thanh niên năm 2018 của Thành đoàn thành phố Thanh Hóa. Bên cạnh đó đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế mà công tác Đoàn trên địa bàn Thành phố, đồng thời đề nghị: Trong thời gian tới, BTV Thành đoàn cần làm tốt công tác tuyên tuyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội cho thanh niên, tăng cường định hướng cho ĐVTN tham gia vào các diễn đàn trên các trang mạng xã hội lành mạnh; rà soát các chỉ tiêu đề ra từ đầu năm để thực hiện tốt trong thời gian tới; quan tâm hơn nữa công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn; đẩy mạnh các hoạt động Đoàn trong tổ chức Doanh nghiệp ngoài Nhà nước; phối hợp với các cấp chính quyền, đoàn thể trong thực hiện các chương trình của Đoàn thanh niên; trước mắt đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện trong tháng nghĩa tình tháng 7, chương trình tiếp sức mùa thi, tập trung việc tổ chức các hoạt động vui hè, chăm sóc TNNĐ...

Đoàn công tác của Tỉnh đoàn do đồng chí Lê Văn Châu - PBTTT Tỉnh đoàn

làm trưởng đoàn làm việc với Đoàn phường Tào Xuyên

Trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn do đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn cũng đã làm việc với BTV Đoàn phường Tào Xuyên nhằm nắm bắt  hoạt động Đoàn của cơ sở trong thời gian vừa qua.

Anh Tuân - Ban Tuyên giáo


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến