Thống kê truy cập

Tất cả:
2000044
Hôm qua:
1257
Hôm nay:
1272
Hiện tại:
1239
Thanh hóa: Đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho đoàn viên thanh niên năm 2018
Cập nhật lúc: 08:35 AM ngày 12/06/2018
Sáng 09/6/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bá Thước, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Huyện đoàn Bá Thước tổ chức lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho đoàn viên thanh niên năm 2018.

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc lớp đào tạo

Tham dự lớp đào tạo có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đặng Vũ Chân - Phó Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.      

   

Toàn cảnh lớp đào tạo

          Tham gia lớp đào tạo, hơn 100 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của huyện Bá Thước đã được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần có của chủ doanh nghiệp và các bước vận hành doanh nghiệp; xây dựng ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh; thủ tục pháp lý trong thành lập doanh nghiệp, trang trại; đồng thời được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm trong phát triển trang trại, khởi nghiệp từ các giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

          Đây là một chương trình đào tạo thiết thực với thanh niên trong giai đoạn hiện nay, nhất là trong thời điểm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai, đẩy mạnh chương trình đồng hành với thanh niên khởi nghiệp và lập nghiệp.

Ngọc Tuấn - Ban TNCN&ĐT


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến