Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Hội LHTN tỉnh chúc mừng chức sắc, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa
Cập nhật lúc: 04:50 PM ngày 24/05/2018
Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2018 chiều nay ngày 24/5, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa tại các chùa Thanh Hà, Đại Bi (Tp. Thanh Hóa), chùa Vạn Linh (Quảng Xương).

 

Đ/c  Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh

chúc mừng chức sắc, tăng ni,phật tử chùa Thanh Hà

Thay mặt Hội LHTN tỉnh, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh gửi lời chúc đến toàn thể các vị chức sắc, tăng ni, phật tử của tỉnh Thanh Hóa đón mùa lễ Phật đản hoan hỷ, phúc lạc, an toàn. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo tỉnh trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và sự đồng hành cùng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi những năm qua thông qua các hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, đoàn kết, vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Mong các Đại đức và Phật tử tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác Đoàn trên địa bàn tỉnh.

Đ/c  Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh

chúc mừng chức sắc, tăng ni,phật tử chùa Đại Bi

Tại các chùa, các Đại đức đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn và Hội LHTN tỉnh trong thời gian qua đối với các hoạt động Phật giáo trên địa bàn. Phát huy kết quả đạt được, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, các Đại đức, các phật tử sẽ tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc; không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh./.

Anh Tuân – Ban Tuyên giáo

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến