Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Quan Hóa: tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”.
Cập nhật lúc: 10:31 AM ngày 22/05/2018
Ngày 18/5/2018 Huyện đoàn- Hội LHTN huyện đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế huyện tổ chức “ Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” cấp huyện tại trường Tiểu học xã Xuân Phú- huyện Quan Hóa.

 

Các bác sỹ và ĐVTN cùng trẻ em nhà trường

Tại buổi làm việc các bác sĩ, điều dưỡng của 2 đơn vị chuyên môn đã tiến hành: Hướng dẫn vệ sinh cá nhân Rửa tay bằng xà phòng, tiến hành khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn lên tuyến trên điều trị đối với các bệnh nặng và cấp thuốc bổ cho 108 em học sinh của nhà trường.

Đây là hoạt động có thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, được các cấp bộ Đoàn- Hội phối hợp với đơn vị, ban ngành có liên quan tổ chức thường xuyên. Qua đó tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội được tổ chức hiệu quả, được đánh giá và ghi nhân là hoạt động vì an sinh xã hội có sức lan tỏa rộng khắp.

Hà Huyền- Huyện đoàn Quan Hóa


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến