Thống kê truy cập

Tất cả:
2000066
Hôm qua:
1240
Hôm nay:
1238
Hiện tại:
1235
Tuổi trẻ huyện Như Xuân làm đường tại thôn Chiềng Cà đi Làng Trung xã Thanh Quân huyện Như Xuân
Cập nhật lúc: 11:29 AM ngày 20/02/2013
Thực hiện chương trình công tác của BTV Tỉnh đoàn Thanh Hoá, trong các ngày 07 đến 09/01/2013 BTV huyện Đoàn Như Xuân đã phối hợp với Đảng ủy, UBND các xã Thanh Sơn, Thanh Hòa, Thanh Lâm, Thanh Xuân, Thanh Phong và Thanh Quân chỉ đạo 06 đoàn xã tổ chức ra quân đảm nhận công trình làm đường giao thông liên thôn, bản.

          Tại xã Thanh Xuân, hơn 300 ĐVTN cùng với bà con nhân dân trong xã đã làm mới và sửa được 3,5km đường tại Thôn Chiềng và Làng Trung, trong đó làm mới hoàn toàn 1,06km. Bên cạnh đó Đoàn cũng phối hợp với Đảng ủy và UNBD xã Thanh Quân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã huy động được một máy súc  và một ô tô để phục vụ cho mở  đường và vận chuyển đất đá; huy động đóng góp  mua  35 cái cống để làm cống thoát nước tại 8 điểm cần phải bỏ cống với số tiền 7.000.000 đồng. Ngoài ra vận chuyển được 6 ô tô đá ước khoảng 30 khối đá  để gia cố những điểm sung yếu bảo đảm chất lượng con đường với số tiền trên 9 triệu đồng. Công trình làm đường giao thông liên thôn, bản tại xã Thanh Quân ước tính làm lợi cho nhà nước hàng trăm triệu đồng.

ĐVTN xã Thanh Quân làm đường giao thông liên thôn, bản
 

 

         Với những kết quả đó tại buổi tổng kết trên công trường lãnh đạo UBND Huyện trao tặng cho đoàn thanh niên tình nguyện với xuất quà trị giá 5 triệu đồng, ngoài việc đảm nhận công trình làm đường giao thông liên thôn, bản, BTV Huyện đoàn Như Xuân còn tổ chức giao lưu văn nghệ; đốt lửa trại với các hoạt động như: khua luống và còng chiêng, nhảy sạp, uống rượu cần tạo ấn tượng cho ĐVTN và bà con nhân dân, đặc biệt là ĐVTN 6 xã được huy động tham gia. Đây là những hoạt động của ĐVTN huyện Như Xuân góp phần tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

                     Tin, ảnh: Lại Đình Quang, Trưởng Ban TNNT


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến