Thống kê truy cập

Tất cả:
2000080
Hôm qua:
1239
Hôm nay:
1247
Hiện tại:
1236
Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề & GTVL TNTH phối hợp cùng BTV Huyện đoàn Thiệu Hóa tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho HS trường THPT Thiệu Hóa
Cập nhật lúc: 03:59 PM ngày 05/03/2018
Sáng ngày 03/3/2018, tại trường THPT Thiệu Hóa Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề & GTVL TNTH phối hợp cùng BTV Huyện đoàn Thiệu Hóa tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho 1200 ĐVTN. Dự và chỉ đạo có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể huyện và Ban Giám đốc Trung tâm HNDN& GTVL Thanh niên Thanh Hóa.

Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm HNDN&GTVLTN Thanh Hóa

phát biểu khai mạc buổi tư vấn

Tại buổi tư vấn, đại diện Trung tâm HNDN& GTVL Thanh niên Thanh Hóa đã trực tiếp triển khai chương trình tư vấn hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho ĐVTN học sinh thông qua việc cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường lao động trong và ngoài nước, trong tỉnh; những nghề dễ có việc làm trong tương lai; những nghề mới xuất hiện và những nghề sẽ mất đi sau cách mạng công nghiệp 4.0; tư vấn tuyển sinh và tư vấn du học năm 2018. Các đ/c trong Ban tư vấn đã trực tiếp đối thoại với ĐVTN học sinh về những vấn đề mà các em cần biết cụ thể hơn hoặc những vấn đề còn thắc mắc. Buổi tư vấn thực sự là hoạt động thiết thực kịp thời trang bị cho ĐVTN học sinh những hành trang cần thiết hướng tới mùa thi 2018 và những kiến thức cần thiết cho việc chọn ngành, chọn nghề, du học trong tương lai để từ đó xác định nội dung và quyết tâm học tập, rèn luyện đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp và nhu cầu, nguyện vọng của bản thân.

Toàn cảnh buổi tư vấn

Buổi tư vấn đã kết thúc thành công tốt đẹp đáp ứng sự mong đợi của ĐVTN học sinh và là hoạt động sinh động khởi đầu “ Tháng thanh niên 2018” trên địa bàn huyện Thiệu Hóa./.

Trần Việt Thao- Nguyễn Thủy- CB.PV- Trung tâm HN

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến