Thống kê truy cập

Tất cả:
2000026
Hôm qua:
1242
Hôm nay:
1251
Hiện tại:
1240
Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017: Rộn ràng ca múa chào hè
Cập nhật lúc: 09:19 AM ngày 30/10/2017
Tối 01/6, lễ khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của các em thiếu nhi đến từ 9 quốc gia.

 


 
s
Các bạn nhỏ các nước tham dự Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017
 
Đây là chương trình nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức từ ngày 29-5 đến 4-6 với mong muốn tạo ra một diễn đàn, sân chơi cho trẻ em các nước trong khu vực có cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa.
 
 
Liên hoan Thiếu nhi ASEAN+ năm nay, không chỉ có sự tham gia của các nước thành viên ASEAN mà còn sự góp mặt của đoàn nghệ thuật, thiếu nhi các nước Hàn Quốc, Trung Quốc.
 
 
Đêm khai mạc tràn ngập màu sắc với các tiết mục nghệ thuật giao lưu của các bạn nhỏ đến từ các nước tham gia.
 
 
Hầu hết các bạn nhỏ đều chọn cho đoàn mình những tiết mục truyền thống của đất nước mình. Các bạn nhỏ chủ nhà Việt Nam đem đến nhiều tiết mục đậm sắc màu truyền thống của các vùng miền trong cả nước.
 
 
Trước đó, các bạn nhỏ đến từ các nước đã được đi tham quan và giao lưu tại Bảo tàng Dân tộc học để hiểu hơn về văn hóa truyền thống của đất nước và con người Việt Nam.
 
 
Được biết từ 2 đến 4-6, các bạn nhỏ sẽ được tham gia giao lưu, hoạt động tập thể, tham gia các trò chơi vận động bổ ích giữa đoàn thiếu nhi các nước tại công viên nông nghiệp Long Việt, xem múa rối tại Nhà hát Múa rối Trung ương và ghi hình chương trình Lễ hội đường phố - bế mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017.
 
 
* Một số tiết mục văn nghệ của các bạn nhỏ đến từ các nước:
 
a
Các bạn nhỏ đến từ Hàn Quốc
 
h
Các bạn nhỏ đến từ Indonesia
 
d
Các bạn nhỏ đến từ Thái Lan
 
g
Các bạn nhỏ chủ nhà Việt Nam
 

(Nguồn TTO)

  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến