Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Thọ Xuân: Ra mắt CLB TNXK bảo vệ môi trường xã Xuân Lập
Cập nhật lúc: 09:32 AM ngày 23/08/2017
Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ; đồng thời cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường đến năm 2020, định hướng đến năm 2025” và Chỉ thị số 02-CT/HU của BTV Huyện ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn”. Sáng 19/8/2017, Huyện Đoàn Thọ Xuân đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ TNXK bảo vệ môi trường xã Xuân Lập.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Châu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Phan Thanh Dũng – HUV – Bí thư Huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn, các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã Xuân Lập; các thành viên trong CLB thanh niên xung kích bảo vệ môi trường xã Xuân Lập và đông đảo ĐVTN trong xã.

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt CLB TNXK bảo vệ môi trường

xã Xuân Lập

Câu lạc bộ “Thanh niên xung  kích bảo vệ môi trường” xã Xuân Lập gồm có 30 thành viên. Câu lạc bộ có nhiệm vụ tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân về ý thức tham gia bảo vệ môi trường  cũng như những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe, sinh hoạt của mỗi người dân; trực tiếp đảm nhận công tác vệ sinh môi trường tại Khu vực Khu Di tích lịch sử Lê Hoàn và nghĩa trang Liệt sĩ xã Xuân Lập, đảm bảo ít nhất 02 lần/ tháng; đồng thời là lực lượng nòng cốt trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn xã.

Tại Lễ ra mắt, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao hỗ trợ các trang thiết bị cho Câu lạc bộ như: xe chở rác, cuốc, xẻng, cào rác, áo thanh niên Việt Nam, mũ tai bèo… với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.


CLB TNXK bảo vệ môi trường xã Xuân Lập

tiến hành dọn VSMT tại Khu di tích lịch sử Lê Hoàn

Sau lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ “Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường” xã Xuân Lập đã ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại Khu di tích lịch sử Lê Hoàn.

Huyện Đoàn Thọ Xuân

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến