Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
“Góp yêu thương - Mang yêu thương về với bản làng”
Cập nhật lúc: 10:24 AM ngày 10/01/2017
Tối ngày 8/1, tại nhà hát Lam Sơn (thành phố Thanh Hóa), Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Liên lạc sinh viên Thanh Hóa toàn quốc tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “ Góp yêu thương - mang yêu thương về với bản làng. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Thường trực Hội LHTN, Hoa hậu các dân tộc Nguyễn Ngọc Anh cùng các ca sỹ, nghệ sỹ từ nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc.

Đ/c Lê Văn Châu – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện Thường trực Hội LHTN tỉnh

trao giấy chứng nhận cho các nghệ sỹ tham gia chương trình

Với tinh thần “Tiếp lửa xứ Thanh – Rạng danh đất mẹ” trong những năm qua Đông ấm xứ Thanh liên tiếp được thực hiện tại các huyện Lang Chánh, Quan Sơn, Quan Hóa, Bá Thước, Mường Lát. Chương trình đã hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, các em học sinh... nhiều hạng mục thiết thực và góp phần phát triển phong trào sinh viên Thanh Hóa, tuổi trẻ hướng về quê hương.

Tiết mục ca nhạc tại chương trình

Đêm nhạc từ thiện diễn ra trong không khí ấm áp, nghĩa tình với sự tham gia biểu diễn của đêm nhạc có sự tham gia diễn xuất ủng hộ của Quán quân Đồ rê mí Quốc Thái, ca sỹ nhí Hoàng Sơn, giọng ca vàng Bolero Huy Cường, ca sỹ Quang Thắng, ảo thuật gia Quốc Cường, MC Thu Trang . Cùng với các tiết mục biểu diễn ca múa nhạc, đêm diễn còn tổ chức bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật chủ đề về quê hương Thanh Hóa.

Đêm nhạc thiện nguyện thu hút đông đảo người dân đến tham gia và ủng hộ.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã thu được hơn 50 triệu đồng thông qua các hoạt động quyên góp và đấu giá. Số tiền này sẽ được gây quỹ để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, mua áo ấm, đồ dùng học tập cho các em học sinh và tặng quà Tết cho các hộ dân tại 2 xã khó khăn Cát Sơn và Tùng Lâm (Tĩnh Gia – Thanh Hóa).

Cùng với đầu cầu Thanh Hóa, đêm nhạc cũng diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội.

Nguyễn Tiến - Ban ĐKTHTN


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến