Thống kê truy cập

Tất cả:
2000070
Hôm qua:
1239
Hôm nay:
1237
Hiện tại:
1237
Hội LHTN huyện Tĩnh Gia tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016
Cập nhật lúc: 02:34 PM ngày 17/05/2016
Ngày 15/5/2016, tại trụ sở UBND xã Các Sơn, huyện Tĩnh Gia, Hội LHTN Việt Nam Huyện Tĩnh Gia tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.

 

ĐVTN huyện Tĩnh Gia khám bệnh miễn phí cho người dân

Tại ngày hội, 30 thầy thuốc trẻ đến từ Bệnh viện Đa khoa khu vực và Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Tĩnh Gia đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho 300 người dân xã Các Sơn; trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá đợt tình nguyện hơn 32 triệu đồng.

Trong khuôn khổ của ngày hội, hơn 200 ĐVTN huyện Tĩnh Gia đã ra quân làm vệ sinh môi trường khu vực công sở, trường học và chợ của xã Các Sơn.

ĐVTN huyện Tĩnh Gia tham gia khám bệnh tại ngày hội thầy thuốc trẻ

Được biết ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động thường niên của Hội LHTN Việt Nam huyện Tĩnh Gia nhằm để tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

HĐ Tĩnh Gia


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến