Thống kê truy cập

Tất cả:
2000058
Hôm qua:
1235
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Hội LHTN Thành phố giao lưu với cán bộ, phạm nhân trại giam Thanh Phong, phân trại số 4
Cập nhật lúc: 10:28 AM ngày 21/03/2016
Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2016; nhằm thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ Thành phố, sáng 20/3/2016, Hội LHTN thành phố đã phối hợp với trại giam Thanh Phong, phân trại số 4 (xã Đông Hưng) tổ chức các hoạt động giao lưu với cán bộ, phạm nhân trong độ tuổi thanh niên với chủ đề “Sống ước mơ và khát vọng”.

Đại diện Đoàn thanh niên Thành phố Thanh Hóa, Trại giam Thanh Phong

trao quà cho các phạm nhân cải tạo tốt 

Trong khuôn khổ của chương trình giao lưu đã diễn ra các hoạt động: tọa đàm, chia sẻ ước mơ, khát vọng sống đúng đắn, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các phạm nhân, những kiến nghị hành động của các đoàn viên thanh niên, còn có các hoạt động giao lưu văn nghệ giữa cán bộ Đoàn thành phố, cán bộ giám thị trại giam và phạm nhân. Nhân dịp này, Hội liên hiệp thanh niên TP  đã trao 10 phần quà cho các phạm nhân cải tạo tốt, động viên họ tiếp tục cố gắng để sớm được trở về với gia đình.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục tư tưởng cho phạm nhân, giúp phạm nhân trở thành người có ích cho xã hội, xóa bỏ mặc cảm, phấn đấu cải tạo tiến bộ. Đồng thời, cán bộ, chiến sĩ trại giam có thêm kinh nghiệm tổ chức, duy trì phong trào cho phạm nhân.

                                                                   Thành Đoàn Thanh Hóa


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến