Thống kê truy cập

Tất cả:
2000075
Hôm qua:
1239
Hôm nay:
1242
Hiện tại:
1236
Như Thanh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, năm 2015
Cập nhật lúc: 08:04 AM ngày 31/08/2015
Vừa qua, tại hang Lò Cao kháng chiến Hải Vân, Di tích lịch sử Quốc gia, Hội đồng đội huyện Như Thanh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V, năm 2015. Đến dự Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thành Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Lương Văn Hoàn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các anh chị phụ trách Tổng phụ trách Đội trên địa bàn toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Thành Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh

phát biểu tại Đại hội

Thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, 5 năm học qua, công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên huyện Như Thanh đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, xứng đáng là niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và cấp uỷ - chính quyền địa phương, là lớp măng non kế tục trung thành sự nghiệp cách mạng, là người chủ tương lai của đất nước. Trong những năm qua, phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, tiếp bước truyền thống của lớp lớp đội viên đi trước, thiếu nhi huyện Như Thanh đã nỗ lực phấn đấu vươn lên dành nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi tiêu biểu như công tác "Trần Quốc Toản", xây dựng quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", phong trào "Nghìn việc tốt", "Vòng tay bè bạn", "Kế hoạch nhỏ", "Giúp bạn tới trường- cùng hướng tới tương lai"…. 

Một tiết mục văn nghệ tại Đại hội 

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thành Lương - Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng đội tỉnh ghi nhận những thành tích đạt được trong thời gian qua của Đội TNTP Chí Minh huyện Như Thanh. Đồng thời, đánh giá cao các cấp bộ Đoàn, Đội, ngành giáo dục và đào tạo và các nhà trường đã nỗ lực, cố gắng, dìu dắt, giúp đỡ các em thiếu nhi, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, với sự cố gắng, thi đua học tập, rèn luyện của các em thiếu nhi; sự quan tâm, dìu dắt của các cấp bộ Đoàn, Đội, các ngành, gia đình, nhà trường và xã hội, phong trào thiếu nhi toàn huyện sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, để ngày càng có nhiều thiếu nhi là Cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c Nguyễn Thành Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh và

Đ/c Lương Văn Hoàn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen

và hoa cho các em đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong 5 năm qua

Để biểu dương những nỗ lực cố gắng của các em đội viên thiếu nhi, UBND huyện Như Thanh đã trao tặng giấy khen cho 39 em đội viên tiêu biểu là Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc trong 5 năm học qua.

HĐ Như Thanh

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing


Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến